ASUS TUF RTX 3080 có mức giá siêu tốt sẽ làm điên đảo thị trường

Ngày mai 17/09/2020 sẽ là một bước ngoăc lớn với một trong những thiết kế custom ăn khách nhất vài năm gần đây sẽ gây shock nặng cho giới mộ điệu dành cho RTX 30 series

Thời điểm RTX 30 series được công bố, người hâm mộ đã rất phấn khởi với mức giá Nvidia đề xuất, tuy nhiên các game thủ ở Việt Nam lại có phần bi quan vì suy nghĩ “chắc chắn” rằng các sản phẩm mới nhất của Nvidia sẽ bị đội giá và họ sẽ không được hưởng lợi từ chính sách bán hàng như những fan quốc tế ở những thị trường lớn.

Những suy nghĩ này thật ra hoàn toàn có cơ sở khi trong quá khứ, những sản phẩm “hot hit” lúc mới ra mắt thường được rao bán ở thị trường Việt Nam với mức giá khá cao, kênh lên rất nhiều so với mức đề xuất mà hãng đề ra. Có thể được lý giải bởi đợt hàng đầu tiên thường được vận chuyển hoả tốc bằng đường không (hình thức có mức giá đắt đỏ nhất hiện tại) từ những đất nước xa xôi như Mỹ, Canada, Brazil …vv… cộng thêm một loạt thuế phí và dĩ nhiên là lợi nhuận của nhà phân phối, và tình trạng này chỉ có thể chấm dứt khi sản lượng sản xuất của các nhà máy tại Đài Loan hoặc Nam Triều Tiên tăng lên đồng thời hoạt động luân chuyển hàng hoá được chuyển sang hình thức đường thuỷ.

Thế nhưng năm nay ASUS sẽ mang đến cho người dùng những bất ngờ lớn. Theo nguồn tin mà chúng tôi có được, chiếc RTX 3080 thuộc dòng TUF của hãng này đang được định hướng trở thành sản phẩm p/p nhất, với mức giá sở hữu thuộc dạng hợp lý đến nỗi không một ai có thể chối từ.

Cụ thể, được nhìn thấy trên một số trang bán lẻ quốc tế, chúng ta sẽ có hai mẫu tùy chỉnh của NVIDIA RTX 3080 thuộc dòng TUF, bản tiêu chuẩn và bản OC:

  • Card đồ họa ASUS TUF GAMING GeForce RTX 3080 10G – $ 779,99
  • Card đồ họa ASUS TUF GAMING GeForce RTX 3080 O10G – $ 799,99

Tại Việt Nam, sẽ rất thú vị nếu những chiếc card cực kỳ mạnh mẽ này được công bố giá bán lẻ ngang bằng với thị trường quốc tế, chúng sẽ tạo ra lợi thế cạnh tranh cực kỳ lớn cho nhãn hàng đến từ Đài Loan.

Nên nhớ dòng TUF ở Việt Nam vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía người tiêu dùng nhờ thiết kế đẹp mắt, chính sách bảo hành lên đến 5 năm (khi có hoá đơn VAT và đăng ký trên website của ASUS).

Hãy dõi theo những kênh truyền thông của HANOICOMUTER để biết được giá bán cụ thể của những siêu phẩm này vào 20h tối mai 17/09/2020.

Một vài hình ảnh thực tế của ASUS TUF GAMING RTX 3080:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *