Bán máy photocopy Ricoh tại Hải Phòng giá rẻ. Bảo hành nhanh chóng

Bạn đang cần mua máy photocopy dành cho văn phòng hay doanh nghiệp của bạn tại thành phố Hải Phòng? Hoặc bạn có ý định mở cửa hàng về kinh doanh dịch vụ in ấn và photocopy. Bạn có nhu cầu mua máy hoặc thay thế máy photocopy đã cũ . Hãy Liên hệ ngay TỔNG KHO MÁY PHOTOCOPY VIỆT SỐ HÓA – Đơn vị bán máy photocopy Ricoh tại Hải Phòng chính hãng và giá rẻ nhất.

Máy photocopy ricoh đã qua sử dụng hay còn được gọi với tên là máy photocopy nhập khẩu. Đây là dòng máy đã qua sử dụng ở các nước phát triển trên thế giới và đã hết bảo hành. Tuy nhiên về tình trạng máy vẫn mới đến 95% tùy theo loại máy và năm sản xuất. Nếu bạn là người mới sử dụng máy photocopy hãy cùng tìm hiểu các ưu thế của máy photocopy này nhé.

Bán máy photocopy ricoh tại Hải Phòng
Bán máy photocopy ricoh tại Hải Phòng

Ưu thế của máy photocopy Ricoh nhập khẩu

Cũng bởi vì thế mà ngày càng nhiều người chuyển sang dùng máy photocopy nhập khẩu có chất lượng – tính năng tương xứng với số tiền mà họ bỏ ra. Thực tế sau một thời gian sử dụng chúng ta có thể nhận ra những ưu điểm tuyệt vời của những máy photocopy nhập khẩu này.

Công nghệ hiện đại

Đầu tiên chính là đi đầu về công nghệ. Việc lựa chọn mua máy photocopy nhập khẩu cũng đồng nghĩa với việc bạn có cơ hội sử dụng những dòng máy hiện đại nhất, cao cấp nhất trong khi mức giá cũng chân thật hơn rất nhiều. Đặc biệt là những chiếc máy nhập khẩu này đều sở hữu những tiện ích tối tân, khả năng in lên giấy khổ lớn với tốc độ in nhanh vượt trội. Cùng một mức giá bán, bạn có thể mua máy nhập khẩu với tốc độ gấp 4 – 5 lần máy chính hãng, cùng với đó là sự ổn định, tính năng đem lại cũng càng vượt trội hơn.

Dễ vận hành

Mặc dù không được Việt hoá về ngôn ngữ và chỉ dẫn như những máy photocopy chính hãng trong nước nhưng ngôn ngữ quốc tế của máy photocopy nhập khẩu cũng không hề gây trở ngại trong quá trình sử dụng hay vận hành. Đặc biệt 100% dòng máy photocopy của Ricoh đều sử dụng màn hình cảm ứng kích thước lớn, hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh cùng các biểu tượng được trình bày rất sinh động. Chỉ cần được giới thiệu vài lần, hoặc đôi khi bạn cũng có thể tự tìm hiểu, bạn có thể nhanh chóng sử dụng các tính năng của máy một cách thành thạo.

Các dòng máy photocopy nhập khẩu hiện nay có mặt tại Tổng Kho máy photocopy Việt Số Hóa 

Dòng máy photocopy dành cho văn phòng: có tốc độ từ 20-60 bản phục vụ nhu cầu vừa và nhỏ.

Máy photocopy Ricoh MP 2852

Máy photocopy Ricoh MP 3353

Máy photocopy Ricoh MP 2555

Máy photocopy Ricoh MP 3354

Máy photocopy Ricoh MP 4054

Máy photocopy Ricoh MP 5054

Máy photocopy Ricoh MP 6054

Máy photocopy Ricoh MP 5001

Máy photocopy Ricoh MP 5002

Máy photocopy Ricoh MP 4001

Máy photocopy Ricoh MP 4002

Các dòng máy photocopy công nghiệp có tốc độ từ 60- 90 bản phục vụ cho nhu cầu in ấn và sao chép nhiều

Máy photocopy Ricoh MP 6001

Máy photocopy Ricoh MP 7001

Máy photocopy Ricoh MP 6002

Máy photocopy Ricoh MP 7502

Máy photocopy Ricoh MP 7500

Máy photocopy Ricoh MP 8001

Máy photocopy Ricoh MP 9002

Máy photocopy Ricoh MP 7503

Tổng Kho máy photocopy Việt Số Hóa – Đơn vị bán máy photocopy nhập khẩu 1 tại Hải Phòng

Chúng tôi là một trong những đơn vị tiên không trong việc nhập máy photocopy Ricoh cho thị trường sỉ và lẻ trong nước. Tính riêng tại TP.Hải Phòng, Việt Số Hóa  đáp ứng số lượng lớn đơn hàng bán và cho thuê máy photocopy trong khu vực, trở thành đơn vị cung cấp máy nhiều nhất tại đây và trong nhiều năm liền. Chất lượng máy của Ricoh luôn được đảm bảo, trong khi giá bán rất cạnh canh, chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng cao nhất cho các khách hàng của mình.

Với thương hiệu nổi tiếng và uy tín – chất lượng nhất tại thành phố Hải Phòng chuyên về bán máy photocopy và cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng, Việt Số Hóa tự hào là nhà cung cấp máy PHOTOCOPY rộng khắp Miền Bắc.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *