Cách khắc phục Máy in bị Mờ sau khi Thay Mực

Bản in bị mờ? máy in hết mực đổ mực vào máy in mờ hơn trước? Hay máy in đổ mực thay trống nhưng vẫn mờ? Đây là một trong những câu hỏi mà khách hàng thường thắc mắc khi đổ mực . Vậy nguyên nhân của việc đổ mực máy , thay mực máy in mà bị mờ là gì? cách khắc phục hiện tượng trên ra sao?
# 1 Lần đầu tiên đổ mực , máy in của bạn đã thay trống mới ?

Một trong những yếu tố quan trọng giúp bản in sắc nét đó là sự tương thích giữa trống và hạt mực. Trống có nhiệm vụ hút hạt mực và tạo hình ảnh lên giấy in vì vậy nếu hạt mực không tương thích với trống thì hình ảnh được tạo lên giấy càng mờ nhạt.

đổ mực máy in bị mờ cần thay trống

Sau lần hết mực đầu tiên , nếu bạn muốn tái sinh lại hộp mực đi theo máy thì cần phải thay trống của hãng bằng loại trống khác tương thích với mực đổ. Bởi vì trống của hãng được thiết kế chỉ tương thích với chất mực hãng. Vì vậy nếu bạn muốn có bản in sắc nét sau khi đổ mực cần thay loại trống của Trung Quốc để tương thích với mực đổ

# 2 Máy in của bạn đã đổ đúng loại mực tương thích ?

Loại mực đổ tương thích sẽ bám trống và các linh kiện hộp mực tốt nhất để tạo hình ảnh trên giấy trắng. Hãy lựa chọn đơn vị cung cấp loại mực đổ uy tín và chắc chắn rằng bạn đã chọn đúng loại mực đổ cho mã hộp mực máy in của bạn.

# 3 Bạn đã vệ sinh hộp mực và đổ mực đúng cách ?

Nếu bạn đã theo dõi kênh Youtube của Việt Số Hóa , chúng tôi có làm rất nhiều video về hướng dẫn đổ mực các dòng máy in của OKI, HP , Canon , Brother ,… bởi kỹ thuật viên của chúng tôi. Để có được chất lượng bản in tốt nhất sau khi đổ mực, phụ thuộc rất nhiều vào qui trinh vệ sinh mực thải và đổ mực mới vào hộp mực.

Xem thêm: Dịch vụ đổ mực máy in tại Hải Phòng uy tín

Từ bước tháo lắp, vệ sinh đến đổ mực vào hộp mực cần phải thực hiện cẩn thận và chính xác nếu không sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của linh kiện bên trong hộp mực , và chất lượng bản in. Các bạn có thể tham khảo thêm những video hướng dẫn đổ mực máy in của Việt Số Hóa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *