Cho thuê máy photocopy tại Hưng Hà Thái Bình

Cho thuê máy photocopy tại Hưng Hà Thái Bình, thuê máy trọn gói, đời mới chất lượng mà không cần phải tốn phí đặt cọc.

Cho thuê máy photocopy: Chúng tôi có nhiều giải pháp dành cho bạn

Khối văn phòng của các công ty khi đi vào hoạt động, thì nhu cầu sử dụng máy photocopy là rất lớn. Tại Thiên Phúc, chúng tôi cung cấp cho khách hàng tùy chọn thuê máy photocopy, cung cấp cho bạn những máy photocopy đa chức năng tốt nhất trên thị trường với mức giá phải chăng hàng tháng.

Cho thuê máy photocopy tại Hưng Hà Thái BìnhCho thuê máy photocopy tại Hưng Hà Thái Bình
Cho thuê máy photocopy tại Hưng Hà Thái Bình
Có rất nhiều lợi ích của việc thuê máy photocopy tại Thái Bình, máy in. Trong số đó chắc chắn có sự tiết kiệm về chi phí, cải thiện hiệu quả chuyên môn và tốn ít thời gian hơn trong việc giải quyết các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sao chép và in ấn.
Máy photo/ máy in là một thiết bị văn phòng thiết yếu. Do đó, trong trường hợp làm việc nhiều với tài liệu, việc sắm máy photo gần như là bắt buộc. Việc này đòi hỏi chi phí kinh tế phải cân bằng với lợi ích mà nó mang lại. Và với thiết bị có chi phí ban đầu lớn, thuê ngoài là giải pháp lý tưởng để nhận đượ lợi ích mà không cần đầu tư nhiều tiền. Điều này không thể đúng hơn trong trường hợp doanh nghiệp nhỏ với số vốn hạn chế, khó khăn trong việc đầu tư vào các thiết bị như máy photo.

Ngoài việc nói nếu chi phí mua thiết bị, còn nhiều lợi ích mà việc thuê máy photocopy có thể đem lại. Tiêu biểu như:

 • Tránh công nghệ lỗi thời: Sau một vài năm, các chức năng sẽ được thay thế bởi phiên bản cao cấp hơn. Đây là rủi ro khi mua thiết bị dựa trên công nghệ. Với thuê ngoài, bạn có thể dễ dàng thay đổi máy photo thuê và lựa chọn phiên bản cao cấp hơn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.
 • Không phải quan tâm đến dịch vụ kỹ thuật, thay đổi bộ phận, sửa chữa, bảo dưỡng… bởi đơn vị cho thuê đã phụ trách tất cả những phần này.

Tại sao lựa chọn thuê máy photocopy của Việt Số Hóa

 • Giá thuê cực SỐC – Rẻ nhất thị trường
 • Mực, phụ tùng & dịch vụ được miễn phí
 • Giao hàng & lắp đặt miễn phí
 • Tùy chọn thanh toán linh hoạt
 • Có thể điều chỉnh giá thuê máy photocopy khi nhu cầu sử dụng tăng hoặc giảm

Tại Thái Bình, công ty Việt Số Hóa áp dụng dịch vụ trên nhiều huyện khác nhau, cụ thể như:

 • Cho thuê máy photocopy huyện Quỳnh Phụ
 • Cho thuê máy photocopy Thành phố Thái Bình
 • Cho thuê máy photocopy huyện Đông Hưng
 • Cho thuê máy photocopy huyện Tiền Hải
 • Cho thuê máy photocopy huyện Hưng Hà…

Cách tính giá thuê máy photocopy 

Chi phí cho thuê máy photocopy là điều mà hầu hết khách hàng quan tâm đầu tiên khi tìm hiểu về dịch vụ này. Đối với với nhiều doanh nghiệp nhỏ, thuê máy hàng tháng sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với việc bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư mua máy. Tuy nhiên, giá cho thuê hằng tháng ra sao cũng mang tính chất ảnh hưởng lớn. Nếu giá cho thuê quá cao, mà thời hạn sử dụng dịch vụ lâu dài thì điều này cũng không mang đến nhiều lợi ích. Vì vậy, việc xác định mức giá sẽ góp phần giúp khách hàng có quyết định chính xác nhất trong việc lựa chọn. Cách tính giá cho thuê máy photocopy huyện Hưng Hà như sau:

 • Nếu số lượng bản chụp mỗi tháng < 3.000 bản thì số tiền phải thanh toán cho công ty là: 1000.000VND
 • Nếu số lượng bản chụp mỗi tháng > 3.000 bản thì số tiền phải thanh toán cho công ty là : 1000.000 VND + số bản vượt trội X 100VND (giá này chưa bao gồm thuế VAT)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *