Cho thuê máy photocopy tại KCN Tràng Duệ Hải Phòng giá rẻ

Hiện nay dịch vụ cho thuê máy photocopy tại các khu công nghiệp ngày càng tăng. . Dịch vụ cho thuê máy photo tại KCN Tràng Duệ được các doanh nghiệp trên địa bàn khá quan tâm.Cụm Công nghiệp Tràng Duệ được xây dựng trên địa bàn các xã: Lê Lợi, Hồng Phong, Bắc Sơn, Quốc Tuấn (huyện An Dương), Cụm Công nghiệp Tràng Duệ có tổng diện tích hơn 349 ha; chia làm 2 khu: khu A có diện tích 192,5 ha, khu B có diện tích 143,8 ha và 12,9 ha đất giao thông đối ngoại.

Tại sao lại chọn dịch vụ thuê máy photocopy tại KCN Tràng Duệ

Dịch vụ cho thuê máy photo tại KCN Tràng Duệ được các doanh nghiệp trên địa bàn khá quan tâm. Bởi dịch vụ cho thuê máy văn phòng là dịch vụ tối ưu nhất đối với lĩnh vực kinh doanh của các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân . Bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích, sự tiện nghi trong công việc, tiết kiệm được rất nhiều chi phí phát sinh cho doanh nghiệp

Nắm bắt được xu hướng , nhu cầu của khách hàng, Công ty Thanh Bình chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê máy photo tại các KCN với chất lượng cao, giá thành hợp lý…

Cho thuê máy photocopy tại KCN tràng duệ
Cho thuê máy photocopy tại KCN tràng duệ

Công ty Tràng Duệ chuyên cung cấp các dòng máy nào?

Với tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng và đảm bảo phục vụ quý khách được tốt nhất là thước đo năng lực cung cấp dịch vụ , dịch vụ cho thuê máy photocopy của Thanh Bình chuyên cung cấp loại máy photocopy đến từ 2 thương hiệu nổi tiếng nhất và là loại máy hiện đại nhất trên thị trường hiện nay như: Ricoh, Fuji Xerox….

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Tràng Duệ cam kết những gì cho quý khách?

Luôn đảm bảo máy photocopy đem đến cho khách hàng sử dụng là loại máy mới lên đến 98%, có đầy đủ tính năng hiện đại như ( copy + in qua mạng + Scan mầu ) .
Luôn đảm bảo bản chụp rõ, đẹp đúng theo yêu cầu của khách hàng.
Máy photocopy luôn hoạt động ở trạng thái ổn định và tốt nhất.
Kỹ thuật viên có mặt tận nơi khi máy xảy ra sự cố trong khi hoạt động.
Nếu trong 12h mà kỹ thuật viên không khắc phục được sự cố, khách hàng được sử dụng máy khác có chất lượng dịch vụ tương tự.
Máy chính hãng, chạy êm, không văng mực đảm bảo vệ sinh môi trường, không gây tiếng khó chịu ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.
Qúy khách có thể gọi điện cho Việt Số Hóa bất kì khi nào. Chúng tôi luôn có người túc trực 24/24 để nghe máy và giải đáp những thắc mắc của quý khách giúp tối ưu năng suất làm việc của quý khách được tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT SỐ HÓA
Trụ sở: 194 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Điện thoại: 0981.669.996 – 0903 276 602

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *