Đại lý pin mặt trời tại Hải Phòng

Khi đất nước ta ngày càng phát triển thì các khu công nghiệp nở rộ tại các tỉnh thành thì việc sử dụng điện ngày càng có nhu cầu cao.Vậy tại sao chúng ta không đầu tư thiết bị sử dụng năng lượng bằng mặt trời vừa giải quyết được nhu cầu điện về ban ngày cũng như đáp ứng được tiêu chí bảo vệ môi trường ?

 

Hòa lưới điện mặt trời giá rẻ tại Hải Phòng

Là một giải pháp giải quyết được ngay những bức thiết của các doanh nghiệp nhà máy khi phải chịu nhiều áp lực lớn từ việc cúp điện thường xuyên của các tập đoàn điện lực ,làm cho công việc kính doanh sản xuất bị ngưng trệ , đã đến bị trễ hợp đồng các đơn hàng .Với chi phí đầu tư ban đầu thấp, thời gian bảo hành lâu , ít sửa chữa .

1. Hiệu quả kinh tế của hệ thống điện mặt trời

1.1 Công thức tính doanh thu điện mặt trời

Theo giá mua điện mới nhất của nhà nước thì mỗi kWh điện mặt trời mái nhà phát lên lưới sẽ được mua với giá 1943 VND/1kwh.

Để tính toán rõ nhất hiệu quả kinh tế của điện mặt trời đối với các gia đình, doanh nghiệp thì việc chỉ nói không bao giờ tỉ mỉ bằng các con số. Chúng ta cùng tìm hiểu công thức dưới đây:

R = (P1 x n1) + (P2 x 1943)

Trong đó:

+ R: doanh thu hệ thống điện mặt trời

+ P1: điện tiêu thụ trực tiếp từ hệ thống điện mặt trời

+ P2: điện mặt trời phát dư lên lưới

+ n1: đơn giá điện mà bạn đáng lẽ phải mua của EVN tại thời điểm dùng

Dựa vào công thức này các bạn sẽ dễ dàng tính toán ra lợi ích kinh tế của gia đình mình khi sử dụng điện mặt trời

 

• Đối với hộ gia đình

Giả dụ nhà tôi dùng hết 2.000.000 VND tiền điện mỗi tháng, vậy 400.000 đầu tiên tôi dùng là với mức giá điện thấp, 1.600.000 về sau là mức điện lũy tiễn. Khi đầu tư điện mặt trời sẽ xử lý được phần điện lũy tiến có giá cao này mang lại hiệu quả kinh tế rõ rệt ngay tháng đầu sử dụng

• Đối với doanh nghiệp

Đối với các doanh nghiệp thương mại dịch vụ giá điện trung bình ban ngày khoảng 3300 VND/kWh thì việc lắp đặt điện mặt trời thay thế điện lưới là đương nhiên hiệu quả

1.2 Lợi ích lâu dài của điện mặt trời

Với việc sử dụng nguồn điện mặt trời thay thế nguồn điện lưới sẽ giúp các gia đình, doanh nghiệp giảm thiểu được số tiền điện hàng tháng, có thể có thêm nhu nhập từ bán điện dư lên lưới

Hệ thống điện mặt trời có tuổi thọ cao, từ 25 – 30 năm, nói lắp 1 lần dùng nửa đời người cũng được.

Thời gian thu hồi vốn nhanh khoảng 4 – 5 năm là bạn đã có thể thu hồi được vốn đầu tư lắp đặt. Sau thời gian đó, hệ thống điện mặt trời như 1 hệ thống in tiền của bạn vậy.

Các giàn pin mặt trời giúp chống nắng, nóng làm các ngôi nhà trở lên mát hơn

Giúp bảo vệ môi trường, giảm thiểu tác động từ hiệu ứng nhà kính,…


2. Đơn vị lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Hải Phòng

Bạn đã rất hứng thú về hệ thống điện mặt trời, nhận biết rõ lợi ích kinh tế lâu dài mà nó mang lại và hiện tại cần tìm đơn vị thi công lắp đặt hệ thống. Đây lại là vấn đề bạn băn khoăn phải không nào? Một loạt câu hỏi, hoặc tiêu chí cần thiết trước khi lắp đặt hiện lên trong đầu bạn:

Đây có phải là đơn vị thi công uy tín không? Có kinh nghiệm không? từng thi công ở những đâu rồi? chế độ bảo hành thế nào?…. và rất nhiều câu hỏi nữa sẽ được diễn ra.

Điện mặt trời Hải Phòng Việt Số Hóa sẽ cùng các bạn đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên nhé

Đối với 1 đơn vị lắp đặt điên mặt trời uy tín như đơn vị chúng tôi thì việc có một bản vẽ 3D có giá trị sử dụng trước khi thi công là điều kiện tiên quyết. Rất nhiều đơn vị hiện nay hầu như không có bản vẽ, hoặc bản vẽ không có giá trị thi công – tức là không thể áp dụng thực tế, đến lúc đó phó mặc cho những thợ lắp của mình.  Chúng tôi luôn có những kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm sẵn sàng thiết kế bản vẽ hệ thống điện mặt trời một cách chi tiết, dễ hiểu và hợp lý và có giá trị để tư vấn cho chủ đầu tư và áp dụng vào quá trình lắp đặt.

Việc lắp đặt cũng cần được tính toán kỹ thuật thật kỹ, như việc công trình xây dựng có chịu được tải trọng 25 – 30 năm không – cho nên chúng tôi luôn kiểm định kết cấu trước khi lắp. Việc lắp đặt phụ kiện không tốt sẽ dẫn đến thấm dột, ăn mòn điện hóa mái nhà. Một số đơn vị không uy tín có thể sau một vài năm lắp đặt kiểm tra lại đã thấy hệ khung, giá đỡ đã “biến hóa” một cách thảm hại – nhất là các vùng ven biển.

Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật, khảo sát kỹ trước khi lắp đặt. Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm đã trải qua nhiều công trình sẽ tư vấn và lắp đặt cho bạn một cách hiệu quả nhất.
Chúng tôi luôn có các dịch vụ bảo hành, kiểm tra hiệu suất, vệ sinh các tấm pin mặt trời định kỳ giúp chủ đầu tư an tâm hơn trong việc sử dụng hệ thống do chúng tôi lắp đặt.


3. Báo giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Hải Phòng

3.1 Bảng báo giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời

Công suất (KW) Lượng điện sản xuất (kWh/ngày) Chi phí đầu tư (VND) Thời gian hoàn vốn (năm)
Sử dụng pin Panasonic
3.0 12kWh – 15kWh 60.000.000 5 – 6 năm
5.0 20kWh – 25kWh 100.000.000 5 – 6 năm
10.0 40kWh – 50kWh 200.000.000 5 – 6 năm
Sử dụng pin Vsun
3.0 12kWh – 15kWh 57.000.000 5 – 6 năm
5.0 20kWh – 25kWh 95.000.000 5 – 6 năm

3.2 Trọn bộ các thiết bị

Inverter hòa lưới Growatt

Tấm Pin Panasonic – Vsun

Tủ điện AC – DC – Chống sét lan truyền

Khung nhôm chịu lực cao

Các phụ kiện lắp đặt phụ

3.3 Thời gian bảo hành

Inverter bảo hành 6 năm

Tấm pin: bảo hành vật lý 12 năm, bảo hành hiệu suất hoạt động trên 80% trong vòng 25 năm.

Bảo hành vật tư phụ 10 năm tại chân công trình


4. Liên hệ lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Hải Phòng

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Hải Phòng. vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0981.669.996 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Hơn nữa một số inverter sẽ tự động điều phối hài hòa giữa điện lưới và năng lượng điện mặt trời .Sẽ làm cho công suất sử dụng của các doanh nghiệp giảm xuống khi cho 2 thiết bị chạy song song
Chức năng của hệ thống dự trữ điện NLMT
Khi bị cúp điện đột ngột thì nó sẽ là nguồn phát rất là hữu ích cho các thiết bị nhỏ luôn chạy an toàn toàn và ổn định như các đèn chiếu sáng , quạt , hệ thống camera an ninh của công ty và các máy tính của các văn phòng có thể hoạt động nhập dữ liệu như lúc có điện lưới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *