Download driver máy photocopy Ricoh Aficio MP 2555

Tổng Kho máy photocopy Việt Số Hóa là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các dòng máy photocopy hàng đầu thế giới tại Việt Nam. Chuyên bán và cho thuê máy photocopy bãi chất lượng cao với quy mô toàn quốc.

Hỗ trợ download driver tất cả các dòng máy trên nền tảng các hệ điều hành khách nhau.

Ricoh hiểu tầm quan trọng của bảo mật và cam kết quản lý các sản phẩm và dịch vụ của mình bằng các công nghệ bảo mật tiên tiến nhất có thể cho khách hàng của họ trên khắp thế giới.

Vào ngày 22 tháng 1 năm 2020, Ricoh đã phát hành các trình điều khiển máy in được cập nhật và chương trình cập nhật bảo mật để giải quyết lỗ hổng 1 (CVE-2019-19363) có thể đã ảnh hưởng đến một số phiên bản của trình điều khiển fax máy in / PC được sử dụng bởi một số máy in đa chức năng, máy in và kỹ thuật số Ricoh Trình sao chép. Ricoh đã phát hành chương trình Universal Print Driver, Security Updater cập nhật và tiếp tục phát hành các trình điều khiển máy in bổ sung khi các lỗ hổng bảo mật khác đã được xác định. Tất cả người dùng cần cài đặt trình điều khiển máy in mới nhất nếu có hoặc áp dụng chương trình Trình cập nhật bảo mật nếu bạn đang sử dụng bất kỳ trình điều khiển in nào bị ảnh hưởng. Ricoh gợi ý những điều sau:

  • Vui lòng nhấp vào đây để xem danh sách các trình điều khiển in bị ảnh hưởng. Cập nhật trình điều khiển đang diễn ra, vì vậy vui lòng kiểm tra lại để xem các bản cập nhật mới nhất.
  • Gỡ cài đặt tất cả các trình điều khiển bị ảnh hưởng, nếu có thể và xóa mọi bản sao đã tải xuống trước đó của các trình điều khiển bị ảnh hưởng, sau đó cài đặt các trình điều khiển in mới nhất. Lỗ hổng được đại diện chỉ có thể được khắc phục hoàn toàn bằng cách cập nhật trình điều khiển.
  • Nếu bạn vẫn yêu cầu sử dụng một hoặc nhiều trình điều khiển dành riêng cho thiết bị bị ảnh hưởng, hãy chạy chương trình cập nhật bảo mật. Nếu trình điều khiển bị ảnh hưởng phải được cài đặt lại bất kỳ lúc nào, vui lòng chạy lại chương trình cập nhật bảo mật.

Ricoh cam kết hỗ trợ khách hàng trên toàn cầu, cho phép họ vận hành các sản phẩm Ricoh được trang bị cài đặt bảo mật mới nhất. Để giảm thiểu rủi ro bảo mật tiềm ẩn, Ricoh khuyến nghị khách hàng nên tuân thủ các phương pháp hay nhất để thiết lập máy in hoặc MFP một cách an toàn. Vui lòng truy cập vào đây để biết chi tiết.

Các sản phẩm nhập khẩu có tại máy photocopy Việt Số Hóa đảm bảo còn đạt trên 90% về chất lượng, đầy đủ chức năng trên nền tảng công nghệ hiện đại nhất thế giới hiện nay.

Xem thêm: Cho thuê máy Photocopy tại Hải Phòng

Download driver tương ứng các hệ điều hành của máy photocopy Ricoh Aficio MP 5055

Dùng chung cho các máy MP 2555/3055/3555/4055/5055/6055 series

Hệ điều hành Mac Os
 

Window 7

32bit
Mac OS X 10.15
64bit Mac OS X 10.12
Window 8 32bit Mac OS X 10.13
64bit  Mac OS X 10.14
 

Window 10

32bit
64bit

Hướng dẫn cài đặt drver máy photocopy Ricoh Aficio MP 5055

Đầu tiên, bạn kiểm tra kết nối mạng của máy photocopy bằng lệnh Ping địa chỉ IP mạng của máy photocopy: Với các dòng ricoh bạn thao tác như sau:

User tool/counter => System Setting => Interface Setting => IPv4 Address.

Khi đã có địa chỉ IP máy photoocopy. Tại màn hình máy vi tính/laptop, các bạn click biểu  tượng start gõ lệnh cmd để bật cửa sổ command.

Tại đây, các bạn kiểm tra kết nối máy photocopy bằng lệnh ping + <địa chỉ IP máy photocopy><space> -t + Enter

Kết quả trả về Reply from đều đặn là ok

Bước 2: kiểm tra phiên bản hệ điều hành, các bạn click right mouse vào biểu tượng Mycomputer => properties. Tại đây, các bạn có thể đọc các thông số của hệ điều hành như: Window XP/7/8/10, Mac Os, Linux, unix… 32bit/64bit…

Bước 3: Download driver tương ưng với máy photocopy và giải nén.

Bước 4: Cài đặt driver

Các bạn vào đường dẫn Start -> Device Printer

=> Add a printer => chọn mục add a local printer => create a new port => Standard TCP/IP

+ Điền địa chỉ IP máy photocopy đã có ở bước 1

+ Chọn have disk

Trỏ đến file driver vừa giải nén => next => Ok

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn 04 bước cơ bản để cài đặt driver máy photocopy 5055. Trong quá trình cài đặt nếu có thắc mắc cần giải đáp, khách hàng vui lòng gọi số điện thoại 0988 872 245 để được các kỹ thuật viên của Việt Số Hóa hỗ trợ.

Chúc các bạn thành công!

image_pdf

Bình luận trên Facebook