Fujifilm nhấn mạnh tính linh hoạt của mực B2

Fujifilm đã giới thiệu B2 Revoria Press – GC12500 – lần đầu tiên chạy trực tiếp bên ngoài Nhật Bản tại triển lãm Printing United Expo ở Atlanta.

Nhà sản xuất Nhật Bản cũng chia sẻ một số gợi ý về cách họ giải quyết những thách thức của việc in mực theo từng tờ ở khổ giấy lớn hơn.

Định dạng thực tế là ‘B2XL’ với kích thước tờ giấy là 750x662mm cho phép sản xuất tối đa sáu tờ A4.

Độ phân giải là 2.400×2.400dpi và tốc độ in là 2.500sph.

Fujifilm cho biết công ty đã phát triển một “mô hình lực từ độc đáo” để khắc phục các vấn đề trước đây về việc truyền mực không đồng đều ở kích thước tấm lớn hơn.

Điều này cũng bao gồm một công nghệ mới được sử dụng để cung cấp mực in – công nghệ mà Fujifilm tuyên bố cũng có loại kích thước hạt mực nhỏ nhất trong ngành.

Máy in in bằng CMYK nhưng có sẵn hai khe để thêm màu bổ sung trong tương lai.

Hệ thống Điều chỉnh Đăng ký Thích ứng đo độ co của giấy trên mỗi tờ và điều chỉnh việc đăng ký từ trước ra sau trong thời gian thực.

Fujifilm nhấn mạnh tính linh hoạt của nó về mặt ứng dụng tiềm năng cho người dùng cuối bằng cách in lệnh in trên giấy có định lượng nhẹ 64gsm, tờ đóng gói có trọng lượng tối đa 450gsm và giấy tổng hợp có họa tiết.

GC12500 được in trực tiếp tại triển lãm, mặc dù không có sẵn mẫu để mang đi. Luôn có một lượng lớn du khách đến kiểm tra sản phẩm mới đến.

Mặc dù đây là bản xem trước công nghệ và giá cả vẫn chưa được tiết lộ nhưng giám đốc tiếp thị sản phẩm Kenji Ueki nói với Printweek rằng mục đích của nó là trở thành một lựa chọn hợp lý hơn và là “sự khác biệt lớn” so với công nghệ in phun của các nhà cung cấp khác.

GC12500 sẽ ra mắt tại Châu Âu tại Triển lãm Fujifilm Peak Performance Print tại Trung tâm Trải nghiệm In mới của Fujifilm ở Ratingen, Đức, vào cuối tháng 1 năm 2024.

Theo Fujifilm, sự kiện này cũng sẽ giới thiệu một loạt các cập nhật công nghệ trên danh mục sản phẩm mực in và máy in phun của Fujifilm dành cho lĩnh vực in ấn bao bì thương mại và bao bì gấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *