Hướng dẫn Reset máy in Epson L1110, tải phần mềm Reset máy in Epson miễn phí

Hướng download Phần mềm Reset máy in epson L1110 mới nhất, để xử lý hiện tượng 2 đèn đỏ nhấp nháy luân phiên nhau không in được, đây là bài hướng dẫn cụ thể cách reset tràn bộ nhớ dòng máy in epson L1110 một cách đơn giản nhất chỉ qua 5 bước.

Sau một thời gian sử dụng các dòng máy in phun màu epson nói chung và dòng máy in epson L1110 nói riêng đều gặp phải vấn đề báo lỗi tràn bộ nhớ chớp nháy 2 đèn liên tục, hiện tượng này bạn đừng quá lo lắng bạn chỉ cần tải phần mềm Reset_L1110_Adjprog Adjustment Program là bạn có thể tự Reset máy epson L1110 tại nhà mà không cần phải mang đi sửa chữa hoặc đến thợ.

Dưới đây Tổng Kho máy photocopy sẽ hướng dẫn cụ thể các bước để Reset máy in epson L1110 bị hiện tượng 2 đèn đỏ “đèn mực và đèn giấy” nhấp nháy liên tục và không in được.

Bước 1 : Bạn nhấp phải chuột vào file Reset_L1110_Adjprog.exe và chạy Run as administrator

Xem thêm : Download Resetter máy in phun màu Epson L3110 Adjustment Program

Bước 2: ở hình này bạn chọn mục “Particular adjustment mode” xong bạn

Bước 3 : cửa sổ hiện ra theo hình dưới bạn chọn “Waste ink pad counter” và chọn “OK

Bước 4 : ở phần ” check & Initialization” bạn tích vào 2 mục “Main pad counter” và “Plater pad counter” như hình dưới và nhấn “Check

Bước 5 : tiếp tục bạn chọn lại 2 dấu tích và nhấn “Initialization” và “OK”

Bước 6 : để hoàn tất quá trình resetter máy in phun màu EPSON L1110 , bạn cần tắt máy in và bật lại để kiểm tra máy còn hiện tượng chớp nháy 2 đèn đỏ ” đèn mực và đèn giấy” nữa không.

Lưu ý : đây là phần mềm reset vĩnh viễn trên 1 PC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *