Lý do Đông Trùng Hạ Thảo ngăn ngừa được ung thư

Đã từ lâu chúng ta biết được đông trùng hạ thảo là một loại thuốc quý đã được khoa học chứng minh có khả năng ngăn ngừa các bệnh ung thư cho sức khỏe con người. Nhưng tại sao nó lại ngăn ngừa được ung thư thì không phải ai cũng hiểu rõ. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu rõ tại sao đông trùng hạ thảo lại ngăn ngừa được ung thư nhé.

Đông trùng hạ thảo ngăn ngừa được các bệnh ung thư do nó có nhiều dược chất quý giá

Trong đông trùng hạ thảo có rất nhiều loại dược chất quý giá như  Cordycepin, Adenosine, Hydroxyethyl – adenosine, D-manitol, Polysaccharide, Selen, các hoạt chất, 17 loại axit amin, các loại vitamin và các nguyên tố vi lượng như Na, K, Al, Si…
Trong đó 3 thành phần mang đến giá trị phòng ngừa các loại bệnh ung thư là Polysaccharide, Cordycepin và Selen

Đông trùng hạ thảo ngăn ngừa ung thư bởi Cordycepin

Đặc biệt là dược chất Cordycepin nó có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư, tiêu diệt lượng lớn tế bào T cùng các thự bào trong cơ thể và đặc biệt ngăn cho tế bào ung thư phân tách
Cordycepin có trong đông trùng hạ thảo như một nucleotide, thực hiện chức năng ức chế sinh tổng hợp purine, polynucleotide và được coi như kháng sinh của acid nucleic gây ức chế hình thành tế bào ung thư.

Đông trùng hạ thảo ngăn ngừa ung thư bởi Polysaccharide

Polysaccharide là dược chất có chức năng thúc đẩy tăng khả năng miễn dịch và chịu đựng của cơ thể để kiềm hãm các khối u, thúc đẩy chuyển đổi tế bào lympho,. Các SOD sẽ giúp loại bỏ các gốc tự do superoxide, ức chế tế bào ung thư.

Đông trùng hạ thảo ngăn ngừa ung thư bởi Selen

Selen là một dược chất hiếm thấy ở dạng nguyên tố với chức năng chống oxy hóa đồng thời chống lại các gốc tự do bằng việc nhường điện tử để vô hiệu hóa. Gốc tự do là yếu tố gây tổn thương màng tế bào, DNA và là nguyên nhân dẫn đến bệnh ung thư. Khi cơ thể thiếu Selen dẫn đến thiếu I-ốt thì chức năng phòng bệnh tuyến giáp cũng sẽ bị hạn chế.

Những công dụng khách của đông trùng hạ thảo

Ngoài dược tính quý giá ngăn ngừa ung thư thì đông trùng hạ thảo còn có các công dụng khác như:
– Tăng cường hệ miễn dịch, chống viêm nhiễm
– Kháng lại các loại virus viêm gan B, AIDS, Lao….
– Hỗ trợ, phòng và điều trị bệnh tiểu đường, điều tiết lượng đường trong máu
– Bảo vệ, phục hồi thận. Ngăn ngừa các bệnh về thận
– Bảo vệ tim mạch, tăng cường lưu thông máu huyết, giữ nhịp tim và huyết áp ổn định
– Hỗ trợ điều trị vô sinh, tăng cường chức năng sinh lý
– Bảo vệ hô hấp, phòng ngừa và điều trị các bệnh phổi
– Tăng cường sinh lực và tinh thần, tăng độ dẻo dai cho cơ thể
– Trị đau nhức xương khớp

Đông trùng hạ thảo Taikiko ngăn ngừa hiệu quả ung thư với hiệu quả tốt nhất

Viện thực phẩm chức năng Việt Nam đã tiến hành phân tích thành phần dược chất của đông trùng hạ thảo taikiko bằng thiết bị phân tích chất lượng cao. Kết quả phân tích cho thấy trong các sản phẩm của taikiko, thành phần Cordycepin đạt hàm lượng trên 3,0mg/g. Chính vì hàm lượng Cordycepin cao như vậy mà đây là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng của người Việt trong phòng chống và hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư

Đông Trùng Hạ Thảo Hải Phòng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nuôi trồng đông trùng hạ thảo thành công với quy trình sản xuất khép kín, chuẩn mực, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *