RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG TẠI NGÔ QUYỀN HẢI PHÒNG【✔️ UY TÍN 2023】

Rút tiền mặt tại Hải An Hải Phòng
Rút tiền-đáo hạn thẻ tín dụng Hải Phòng là một địa chỉ đáng tin cậy khi bạn có nhu cầu đáo hạn thẻ Visa ở Ngô Quyền, Hải Phòng. Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín và chuyên nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:
  1. Đáo hạn thẻ đúng ngày, đúng hạn với ngân hàng. Chúng tôi cam kết thực hiện đáo hạn thẻ của bạn đúng thời hạn quy định từ phía ngân hàng.
  2. Phí đáo hạn rẻ nhất thị trường chỉ từ 1.6%. Chúng tôi cung cấp mức phí đáo hạn thấp nhất để đảm bảo sự tiết kiệm cho khách hàng.
  3. Đáo hạn tất cả các loại thẻ đang có trên thị trường. Bất kể loại thẻ Visa nào bạn đang sử dụng, chúng tôi đều có khả năng đáo hạn cho bạn.
  4. Hỗ trợ đáo hạn tận nhà, tận nơi cho khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng việc di chuyển có thể gây khó khăn cho bạn, vì vậy chúng tôi sẽ đến tận nơi để hỗ trợ bạn đáo hạn thẻ tín dụng.
  5. Được nhân viên hỗ trợ, tư vấn, nhắc nhở khi sắp đến ngày đáo hạn. Chúng tôi sẽ đảm bảo bạn nhận được thông báo và nhắc nhở về ngày đáo hạn của thẻ tín dụng của bạn.
  6. Cam kết đáo hạn đúng ngày, đúng số tiền. Nếu chúng tôi không thực hiện được đáo hạn theo cam kết, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và chấp nhận thanh toán mọi chi phí phát sinh do chúng tôi gây ra.

Hãy đến với Rút tiền-đáo hạn thẻ tín dụng 24/7 để trải nghiệm dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín và chất lượng. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và thực hiện đáo hạn thẻ tín dụng một cách chính xác và đáng tin cậy.

Rút tiền mặt tại Hải An Hải Phòng

Quy trình rút tiền thẻ tín dụng tại cơ sở quận Ngô Quyền Hải Phòng

Bước 1: Gọi điện số điện thoại: 0981.881.118  Mr. Quang Anh để báo trước số tiền, loại thẻ cần rút

Bước 2: Mang thẻ đến cơ sở gần nhất và chứng minh nhân dân của bạn hoặc quý khách muốn rút tại nhà thì cung cấp địa chỉ cho nhân viên

Bước 3: Quẹt thẻ vào máy POS để rút tiền hoặc đáo hạn.

Bước 4: Nhân viên chuyển khoản vào tài khoản của khách hàng, khách hàng thanh toán phí rút tiền và kết thúc giao dịch

Miễn lãi 45-55 ngày cho lần rút đầu tiên, tuỳ vào loại thẻ.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ở các ATM tại quận Ngô Quyền hay ra ngân hàng, ngay tại thời điểm khách hàng rút tiền sẽ bị:

  • Tính lãi với mức lãi suất từ 25% trở lên tùy từng ngân hàng sẽ có mức lãi khác nhau.
  • Nếu chuyển đổi trả góp, bạn sẽ bị tính 2 phần phí gồm: phí chuyển đổi trả góp hàng tháng và lãi suất 25% trở lên.

Đến với DichvuHaiphong.com chúng tôi cam kết miễn lãi từ 30-55 ngày, khách hàng chỉ cần thanh toán phí rút tiền, cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

Ngoài ra nhân viên chúng tôi luôn hỗ trợ tối đa như.

DichvuHaiphong.com bạn sẽ được tư vấn sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả, hỗ trợ khách hàng giải đáp thắc mắc khi sử dụng thẻ tín dụng.

Hỗ trợ khách hàng nhận hoàn tiền tối đa tại ngân hàng

Chủ thẻ được hỗ trợ đáo hạn và được hưởng nhiều chính sách ưu đãi khác dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ. Đặc biệt nguồn vốn luôn có sẵn để phục vụ quý khách hàng.

Trụ Sở chính Rút Tiền Thẻ Tín Dụng tại quận Ngô Quyền Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *