Sửa máy photocopy tại Hải Phòng giá rẻ

Máy photocopy là trợ thủ đắc lực của các văn phòng, Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn sẽ không tránh khỏi việc chiếc máy photocopy của mình gặp trục trặc.Vì thế việc bảo trì hãy sửa chữa máy photocopy là rất cần thiết. Bạn muốn chiếc máy photocopy của mình vận hành liên tục, hiệu quả để không làm gián đoạn công việc hãy đến với dịch vụ sửa chữa máy photocopy chuyên nghiệp của Công ty TNHH Công nghệ Việt Số Hóa

Sửa máy photocopy tại Hải Phòng giá rẻ

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm Công ty Việt Số Hóa chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy photocopy, đổ mực máy in, Bảo trì, bảo dưỡng máy photocopy hư hỏng trong máy trên địa bàn Hải Phòng và các tỉnh Miền Bắc.

Quy trình làm việc của VIỆT SỐ HÓA khi khách có nhu cầu sửa chữa như sau:

Bước 1: Nhân viên kỹ thuật sẽ xem xét và đoán bệnh theo bản in. Sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ tháo máy để tiến hành sửa chữa trước sự chứng kiến của khách hàng.
Bước 2: Khi đã phát hiện chỗ hỏng thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến thay thế hoặc sửa chữa sau khi được sự đồng ý của khách hàng.
Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình sửa chữa thì chúng tôi sẽ cho quý khách hàng xem bản in sau khi sửa. Khách hàng có thể so sánh bản in trước sửa và sau sửa.
Bước 4: Khách hàng sẽ thanh toán phí sửa chữa theo bảng giá niêm yết của công ty.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY PHOTOCOPY TẠI HẢI PHÒNG CỦA VIỆT SỐ HÓA

– Công ty Việt Số Hóa với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, có tinh thần trách nhiệm và không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn- nghiệp vụ sẽ kiểm tra, phát hiện lỗi và sửa chữa máy văn phòng cho bạn với quy trình chuyên nghiệp nhất, đảm bảo sữa chữa nhanh chóng nhất không làm gián đoạn công việc của bạn.

– Các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn túc trực 24/24h sẵn sàng phục vụ kịp thời cho nhu cầu của bạn.

– Chúng tôi sử dụng mực in với chất lượng hoàn hảo, cam kết mực đổ máy in, máy photocopy chính hãng, không giống như một số địa chỉ cung cấp dịch vụ đổ mực sử dụng mực in không rõ nguồn gốc, …

– Do sử dụng mực in chính hãng nên  đảm bảo bản in sắc nét, không bị lem mực khi in, photocopy.

– Kỹ thuật đổ mực máy in, máy photocopy của chúng tôi rất chuyên nghiệp, nhân viên đổ mực máy in đều là những chuyên viên kỹ thuật. Ngoài việc thực hiện đổ mực theo đúng quy trình các nhân viên của chúng tôi còn rất khéo léo vì vậy không làm rơi mực trong quá trình đổ gây ảnh hưởng đến tuổi thọ máy in, làm hư hại đến máy

– Khi thay thế linh kiện, chúng tôi sử dụng những linh kiện máy in, máy photocopy chính hãng tốt nhất để thay thế cho bạn. Bởi chúng tôi còn là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối máy photocopy, chuyên bán máy photocopy cũ giá rẻ với chất lượng cao trên địa bạn toàn miền Bắc.

Xem thêm : Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ

 Đối với máy photocopy thì các lỗi hay gặp phải là:

– Sửa chữa máy photocopy bị tràn mực,rơi mực xuống giấy, bản in bị bẩn, bị đen…
– Sửa chữa máy photocopy bị cuốn nhiều giấy.
– Sửa chữa máy photocopy bị lỗi scan giấy
– Sửa máy photocopy bị chạy kêu to, bị kẹt giấy
– Sửa chữa máy photocopy bị chập bo mạch, bật không lên.
– Sửa máy photocopy bị lỗi đèn đỏ, lỗi service.
Nếu máy photocopy của bạn bị hỏng, hãy liên hệ với Công ty Việt Số Hóa, bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp và giá cả hợp lý nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *